ให้เงินผัวใช้เดือนละ 7000 ยายแท้ๆต้องกินข้าวบูดๆ ลั่น!เลี้ยงผัวยังได้เสียวบ้าง

เป็นเรื่องราวที่ถูกวิพากษ์วิจารณ์กันอย่างหนักในเช้าวันนี้ กับเรื่องราวของพริตตี้สาวอายุ 26ปี สายเปย์โอนไวเลี้ยงแฟนหนุ่มดูแลเป็นรายเดือนให้เงินใช้เดือนละ7000บาทมานานกว่า4ปี จนกระทั่งเพื่อนรักหักเหลี่ยมโหด แฉยับโกหกว่ายายตายไปแล้วไม่มีญาติ แต่ที่จริง ยังมีชีวิตอยู่ แต่อยู่ต่างจังหวัด อายเพื่อนว่ามีญาติเป็นขอทานมาก่อน ส่งเงินให้ใช้เดือนละ 100 บาท และปล่อยทิ้งให้อยู่เพียงลำพังที่บ้านเก่าๆ อดมื้อกินมื้อ บางวันกินข้าวบูดๆท้องเสียถ่ายจนเป็นเลือด

ทางสำนักข่าวจึงลงพื้นที่ไปในจังหวัดสระบุรี ไปยังบ้านหลังดังกล่าวพบ นางเพียรทอง เจริญมงคล อายุ91ปี อาศัยอยู่เพียงคนเดียวไม่มีไฟฟ้า ไม่มีน้ำ กินข้าวบูดๆทุกวัน เป็นภาพที่สลดใจอย่างมาก ทางทีมงานที่ลงพึ้นที่ถึงกับกลั้นน้ำตาเอาใว้ไม่อยู่ จึงได้สอบถามว่ามีลูกหลานหรือไม่ คุณยายตอบว่ามีหลานสาวไปทำงานอยู่กรุงเทพชื่อ จิราพร เจริญมงคล  อายุ 26 ปี คุณยายบอกว่าหลานสาวจะมาหาบ้างเดือนละครั้ง ทิ้งเงินใว้ให้ครั้งละ 100 บาทใว้ซื้อข้าวสารหุงกิน และยังบอกอีกว่าไม่ให้กินกับ ให้กินข้าวกับน้ำปลาพอ เงินหนูหามายาก บางครั้งก็เด็ดหญ้าริมน้ำมากินเพื่อประทังชีวิต

หลังจากที่โพสถูกแชร์ไปเป็นจำนวนมากส่วนมาต่อว่าฝ่ายหญิง แต่ทางฝากหญิงที่เป็นข้าวตั้งสถานะบนเฟสบุกตอกกลับชาวโซเชียลสั้นๆว่า  ” จะเลี้ยงทำไมคนแก่ เดี๋ยวก็ตาย  เลี้ยงผู้ชายยังได้เสียวบ้าง ”  จากสถานะดังกล่าวทำให้ชาวเน็ตรุมต่อว่าอย่างหนัก