รอบนี้ไม่น่ารอด “เสก โลโซ”เหิมหนัก ไล่บิ๊กตู่ไปไถนา ถ้าบริการประเทศไม่ก้าวหน้า

Share

จากเหตุการณ์ที่เสก โลโซ นักร้องชื่อดังได้โพสพาดพิงและด่าทอถึงอดีต นายกรัฐมนตรีทักษิณ ชินวิตรด้วยข้อความที่หยาบคายมีข้อความดังนี้  “ไอ้ตัวเหี้ยเย็ดแม่หัวควยแม้ว พ.ต.ท.ดร.ทักษิณ ชินวัตรสารเลวลูกกะหรี่มันโกงชาติโกงแผ่นดิน!! เดี๋ยวเฮียจะฝังแม่งให้ดู!!! อย่าทะลึ่งกับเฮีย เฮียไม่ชอบ!!!!! **ขอกองเชียร์เฮียส่งหัวใจให้ที เดี๋ยวเฮียจะปราบแม่งเอง ได้ข่าวว่าแจ๋วเหรอมึงไอ้หน้าเหลี่ยม!?! เเถวบ้านกูเรียกกระจอก ไอ้สัตว์!!!!!!!  ปล.เดี๋ยวจะได้รู้กันว่าเฮียเป็นใคร”

เนื่องจากเสก โลโซ มีอาการทางประสาทและโรตเครียดเนื่องจากไม่มีใครจ่างเล่นคอนเสิร์ต

ล่าสุดอาการหนักขึ้นเรื่อยๆ ออกมาขอโทษอดีต นายกรัฐมนตรีทักษิณ ชินวิตร และ Live สด ด่านายก พลเอก ประยุทธ์ จันทร์โอชา เป็นคลิปยาวกว่า7นาที และถูกลบออกไปแต่มีผู้อัดคลิปใว้ได้และนำมาโพสต่อมีเนื้อหาข้อความที่พาดพิงนายกดังนี้
“ไอ้นายกคนปัจจุบัน พลเอก ประยุทธ์ จันทร์โอชา คือถ้ามึงบริหารประเทศไม่ก้าวหน้า ประชาชนตกต่ำ ก็ความลาออกไปไถนานเถอะ อย่ามานั่งอยู่ตำแหน่งนี้ให้เปลืองภาษี ” เป็นข้อความที่นักร้องชื่อดังเสก โลโซ พูดใน Liveสด ในช่วงเวลาประมานตี04.00 ของวันที่ 14 สิงหาคม ก่อนมีผู้แชร์ไปเป็นจำนวนมากถึง 20000 ครั้งและคลิปดังกล่าวได้ถูกลบออกไปจากหน้าเพจของ SEK LOSO


Share