หนุ่มวินหน้าม. แอบรักนักศึกษา เห็นแฟนมาหา คว้าของมีคม กระหน่ำ

Share

ตั้งรางวัลผู้แจ้งเบาะแส 10,000 บาท
กดแชร์รับ 10,000 บาท (รางวัลนำจับผู้แจ้งเบาะแส) หากเพื่อนในเฟส คลิกอ่านข่าวจากเฟสคุณ และเขาแจ้งเบาะแส คุณจะได้รับส่วนแบ่ง 5,000 บาท
ผู้ต้องหา นาย อัคราเดช พวงแสง อายุ 23 ปี

เมื่อเวลา 12:30 น. วันที่ 23 ส.ค. เจ้าหน้าที่ตำรวจสอภอพุทธมณฑล รับแจ้งเหตุจากเจ้าหน้าที่หอพักกมลเอสคอนโด เลขที่ 752 อำเภอพุทธมณฑล จังหวัดนครปฐม เกิดเหตุทะเลาะวิวาทกันบนอาคารคอนโดชั้นเจ็ดคาดว่ามีผู้เสียชีวิตหนึ่งรายเจ้าหน้าที่จึงประสานงานไปยังหน่วยกู้ภัยพร้อมเจ้าหน้าที่ชันสูตรและลงพื้นที่ทันที

ที่เกิดเหตุบริเวณชั้นเจ็ดห้อง 797 พบร่างผู้เสียชีวิตชื่อนายจักรพรรดิพงษ์แก้วอายุ 26 ปีเป็น เจ้าหน้าที่พนักงาน AIS แห่งหนึ่งซึ่งเป็นแฟนหนุ่มของเจ้าของห้อง เจ้าของห้องเป็นนักศึกษามหาวิทยาลัยมหิดลปีสาม ชื่อนางสาวพัชราพร สีพลาชัย

ซึ่งระหว่างเกิดเหตุไม่ได้อยู่คอนโด เจ้าหน้าที่จึงตรวจสอบกล้องวงจรปิดและสอบถามพยานผู้เห็นเหตุการณ์จึงทราบว่าผู้ก่อเหตุเป็นนาย อัคราเดช พวงแสง คนขับวินมอเตอร์ไซด์หน้าหอพักและหน้ามหาลัย หลังก่อเหตุได้ขับมอเตอร์ไซค์หลบหนีไปอย่างรวดเร็ว

ทางด้านแฟนสาวผู้เสียชีวิตนักศึกษามหาวิทยาลัยมหิดลเปิดเผยว่าผู้ก่อเหตุเคยมารับส่งหน้ามหาลัยอยู่บ่อยครั้งเคยพูดคุยกันบ้างแต่ไม่คิดว่าจะแอบชอบและถึงหวงขนาดนี้จนก่อเหตุขึ้นตนยอมรับว่าไม่ได้คิดอะไรแค่พูดคุยกันปกติเท่านั้น

ทางด้านหัวหน้าวินมอเตอร์ไซค์ให้ปากคำกับเจ้าหน้าที่ตำรวจว่าผู้ก่อเหตุชอบมาพูดคุยเรื่องหญิงสาวคนนี้อยู่บ่อยครั้งอวดอ้างว่าหญิงสาวชอบตนเองคุยกันทุกวันเวลาไปส่งต้นเคยว่ากล่าวตักเตือนไปแล้วแต่ผู้ก่อเหตุไม่ฟังคิดว่าต่างคนต่างชอบคอกัน

อย่างไรก็ตามเจ้าหน้าที่กำลังเร่งติดตามตัวผู้ก่อเหตุมาลงโทษตามกฏหมายอย่างเร็วที่สุดต่อไป


Share