‘บอย’ ขำ!เพจทวงคืนน้อง ‘นาย’ – ดีใจ ‘หมาก’ ชวน ‘มิ้นต์’ ร่วมเฟรมแก๊งล่ม

Share

หลังดึงสามีแห่งชาติ นาย-ณภัทร เสียงสมบุญ ลูกชายสุดที่รักของ แม่หมู-พิมพ์ผกา เข้าอบรมหลักสูตรคนดีของแก๊งตั๊กไลฟ์ โดยสามหนุ่มสุดเกรียน บอย-ปกรณ์ ฉัตรบริรักษ์, เกรท-วรินทร ปัญหกาญจน์ และ อาเล็ก-ธีรเดช เมธาวรายุทธ เป็นอาจารย์ถ่ายทอดวิชาให้ ทำเอาแฟนคลับเรียกร้องจนเกิดเพจ ทวงคืนน้องนายจากแก๊งตั๊กไลฟ์ ขึ้นมา มีโอกาสเจอหนุ่ม บอย-ปกรณ์ พี่ใหญ่ของแก๊ง ในงานเปิดตัวเปิดตัวผลิตภัณฑ์ เบตาดีน โทรตสเปรย์ และ เบตาดีน การ์เกิล จึงได้สอบถามถึงเรื่องดังกล่าว
โดย บอย เผยว่า “เห็นเพจแล้วครับ คนส่งมาให้ดูเยอะมากบอกว่า อย่าคิดมากนะ เราก็บอกว่าไม่คิดอยู่แล้ว(หัวเราะ) เพจนี้ผมว่าเขาก็ไม่ได้จริงจังหรอก ก็ตั้งขึ้นมาขำๆ สนุกๆ ถามว่าสอนอะไรน้องนายไปบ้าง เราก็ไม่ได้สอนอะไรขนาดนั้น ผมรู้สึกว่านายความจริงเขาอยู่กับช่องมาสักพักแล้ว แต่เรายังไม่มีโอกาสได้เจอกัน ที่ผ่านมาก็มีงานคอนเสิร์ต พอมางานนี้มันเป็นความบังเอิญตรงที่ นายถูกจับมาอยู่กับพวกผม 3 คน โดยที่เขาก็ไม่รู้ตัวพวกผมก็ไม่รู้ตัว พอได้มาเจอกันมาซ้อมบอลด้วยกัน มาซ้อมโชว์ด้วยกัน ก็รู้สึกว่าน้องเขาเป็นเด็กน่ารักนะ แล้วเขาก็ดูเป็นเด็กสนุกๆ เคยถามเขาด้วยคือสาเหตุหลักๆ ก็แค่เขาเข้ามาใหม่ ไม่มีเพื่อน ไม่รู้จะเริ่มต้นคุยกับพี่ๆ ยังไง ซึ่งผม อาเล็ก เกรท ก็เคยเป็นมาก่อน ฉะนั้นเราก็แค่ทำความคุ้นเคยให้เขา ละลายพฤติกรรมเขาครับ”

ต่อข้อถามถึงเรื่องสมาชิกเรื่อง 4 หัวใจแห่งขุนเขา รวมตัวถ่ายรูปกันอีกครั้งในฟุตบอลช่อง 3
พระเอก เล่าว่า “วันนั้นเป็นวันซ้อมใหญ่งานฟุตบอล ผมจำไม่ได้ว่าใครเป็นคนเริ่มก่อน น่าจะแถวๆ คิมเบอร์ลี่ หรือ ญาญ่า บอกว่าไปถ่ายรูปกันในมุมที่เคยถ่ายเมื่อ 2 ปีที่แล้วกัน ผมก็โอเค ไปๆ เราดีใจตรง หมาก เป็นคนพูดว่า จะชวนก็ชวนให้คบนะ ต้องมาให้หมด เราก็แยกกันไปชวน ผมก็ไปชวนมิ้นต์ ทุกคนก็มาถ่ายรูปกัน”

หลายคนจับตาคู่ หมาก-ปริญ กับ มิ้นต์-ชาลิดา
“ก็ดีครับ ผมว่าจริงๆ มันไม่มีอะไรแล้ว ตอนนั้นเรื่องราวมันเกิดจากความเข้าใจผิด หรือว่าเรื่องอะไรก็ตาม ผมก็ไม่ได้รู้รายละเอียดมากและเวลาก็ผ่านมานาน อะไรต่างๆ ข้างในใจคงหายหมดแล้วแหละ แค่เหลือจังหวะกับโอกาสที่จะได้คุยกันแค่นั้นเอง ถือเป็นโอกาสที่ดีที่ได้คุยกัน ซึ่งตอนนั้นเขาก็แท็กมือกัน ความจริงผมไม่ได้เป็นหัวหน้ากลุ่ม เราแค่ดันโตสุดแค่นั้นเอง(หัวเราะ) พอวันนั้นเขามาถ่ายรูปอยู่ด้วยกัน เราก็เห็นว่าเป็นจังหวะที่ดี เราก็บอกให้ชนมือกันได้ เขาก็ชนมือกันแล้วก็บอกไม่มีอะไรนะ ทุกอย่างมันก็แฮปปี้ครับ”

จะเปิดไลน์กลุ่มใหม่ไหม
“ไลน์กลุ่มยังไม่รู้ครับ เอาเป็นว่าค่อยๆ เป็นค่อยๆ ไป ตอนนี้ทุกอย่างมันกลับมาในภาพเดิมๆ แล้ว ถามว่าสบายใจขึ้นมั้ยเห็นน้องๆ กลับมาคุยกัน ผมว่าทุกคนเป็นหมด ไม่ชอบเห็นคนที่เรารู้จักหรือคนที่เรารักมีปัญหากันอยู่แล้ว พอเขากลับมาสมานกันมันก็เป็นไรที่ดี ส่วนจะมีชวนกันไปไหนด้วยกันมั้ย ผมว่าเดี๋ยวก็คงมีแหละ ความจริงแล้วเราก็มีไปทานข้าวด้วยกันบ้างครับ”


Share