จิมิเหม็น เข้าเรือนหอ กำลังโล้ กลิ่นออก ไล่ไปล้างไม่หาย คว้าน้ำยาล้างห้องน้ำราดจิมิ สุดท้าย

เมื่อเช้าวันที่ 29 เมษายน 2561 เจ้าหน้าที่ตำรวจสน. พร้อมด้วยเจ้าหน้าที่กู้ภัยนำกำลังไปยังบ้านหลังจากมีผู้แจ้งเหตุภายในบ้านหลังนี้

เมื่อไปถึงบ้านพบนายพงษ์พัฒน์ อารีหอม เจ้าของบ้านสวมชุดเจ้าบ่าวครึ่งท่อนนั่งร้องไห้รอมอบตัวอยู่ชั้นล่างของบ้าน อ้างว่าเป็นผู้ปิดชีพหญิงสาวที่อยู่บนห้องนอนชั้น2 เจ้าหน้าที่จึงรีบนำกำลังขึ้นไปยังชั้น2 เมื่อเปิดประตูเข้าไปพบหญิงสาวสวมชุดเจ้าสาวถูกจับพูกคอด้วยเชือกอยู่ริมหน้าต่าง สภาพถูกรัฐที่ลำคอจนสิ้นลมหาย บริเวณอวัยวะเพศหญิงพบคราบของน้ำยาล้างห้องน้ำกัดเป็นรอยแดงเต็มไปหมดเจ้าหน้าที่สันนิษฐานว่าเพิ่งเสียชีวิตมาไม่เกิน 6 ชั่วโมง

จากการสอบสวนเจ้าบ่าวให้การว่า ก่อนหน้านี้คบกันมาหกเดือนฝ่ายหญิงไม่ขอมีเพศสัมพันธ์ด้วยจะรอเพียงแค่วันแต่งงานเท่านั้นต้นจึงตัดสินใจมาขอด้วยเงินสินสอด 200,000 บาทและจัดงานด้วยความที่คาดหวังกับเจ้าสาวไว้เยอะแต่ในวันที่เข้าเรือนหอกำลังจะ มีอะไรด้วย แต่ช่องคลอดของเจ้าสาวมีกินเหมือนปลาเค็มกินแรงมากจึงให้เจ้าสาวไปอาบน้ำแต่กินก็ยังไม่หายจึงมีปากเสียงกันสักพักก่อนจะเข้าไปหยิบน้ำยาล้างห้องน้ำมาล่าที่ช่องคลอดเพื่อดับกินจนเจ้าสาวตกใจและรีบวิ่งออกจากห้องต้นพยายามขอเลิกแต่เจ้าสาวไม่ยอมเลยตัดสินใจชกเจ้าสาวจนสลบและจ๊อบไปแขวนคอที่หน้าต่างก่อนเช้ามืดสำนึกผิดโทรหาเจ้าหน้าที่ตำรวจสารภาพเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นทั้งหมด